Công ty nhân sâm Canada - Canadian Vita

"Sau này, những lúc anh/chị thức dậy trước khi mặt trời mọc hay trời đang mưa, và ngày đó anh/chị cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi, nhưng vẫn phải đứng dậy lái xe đi làm - chúng em sẽ là những người bên đường vỗ tay cổ vũ cho các anh chị."

- Canadian Vita Team

Nguồn gốc của nhân sâm

Nhân sâm Canadian Vita được thu hoạch hàng năm, làm sạch, phân loại và sấy khô tại các cơ sở của chúng tôi với sản lượng hàng năm từ 185,000 lbs - 300,000 lbs nhân sâm khô mỗi năm. Các cánh đồng nhân sâm của chúng tôi hiện có diện tích 126 acre. Đội ngũ nông dân của chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc trồng nhân sâm. Với sản lượng thu hoạch lớn của chúng tôi, chúng tôi có thể phân loại nhân sâm chất lượng tốt nhất để sử dụng trong chế biến. Những củ sâm sau khi được thu hoạch, những củ sâm được chúng tôi lựa chọn để sử dụng trong sản xuất trải qua 4 quy trình phân loại và chọn lọc, để đảm bảo tất cả những củ sâm đem lại chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

Lợi ích về mặt sức khỏe của nhân sâm Canada

Trong nhiều thế kỷ, nhân sâm đã được sử dụng để tăng cường sức khỏe và sinh lực. Nhân sâm Canada lúc đầu được sử dụng để giảm căng thẳng, xoa dịu cơ thể và tăng cường các cơ quan nội tạng. Cùng với việc được liên tục sử dụng như phương thuốc, độ phổ biến của nhân sâm ngày càng gia tăng trong các thế hệ trẻ khi họ bắt đầu đánh giá cao lợi ích sức khỏe mà nhân sâm mang lại. Một nghiên cứu gần đây tại Hồng Kông và Đài Loan do OGGA thực hiện đã chỉ ra rằng 62% những người được hỏi đã sử dụng nhân sâm để tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện năng lượng và tăng Khí (thuật ngữ y học cổ truyền Trung Quốc liên quan đến vận khí) (Berland, 2014). Các nghiên cứu khác tiết lộ rằng nhân sâm Canada giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, có tác dụng như một chất chống oxy hóa và cũng có lợi khi mắc phải tình trạng viêm nhiễm. Nhân sâm có thể bình thường hóa các bệnh do căng thẳng, được cho là do ảnh hưởng của việc sản xuất và sử dụng hoóc môn điều tiết. Có chứa Adaptogen – chất giúp bình thường hóa các chức năng của cơ thể – nhân sâm có tác dụng chống mệt mỏi, chống căng thẳng và chống lão hóa cũng như cải thiện hiệu suất tinh thần và thể chất. (1998))

Tìm hiểu sâu hơn về lợi ích sức khỏe của nhân sâm Canada
1 trong số 3